Sản Phẩm Vịt

Chân Vịt

Chân Vịt

Mã SP : GPTD11
Giá: Liên Hệ

Chân vịt được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như các món gỏi chân vịt . Hướng dẫn làm gỏi chân vịt rút xương.
Nguyên liệu :

gia cam400 g chân vịt đã rút xương, tẩy sạch với nước có pha rượu trắng và gừng, để ráo, thái miếng vừa ăn , 300 g đu đủ, bào miếng mỏng , 100 g cà rốt sợi , 1 củ hành tây, thái mỏng , 20 g kiệu chua, chẻ đôi , rau răm, rửa sạch, để nguyên lá , lạc rang, đãi vỏ, tách đôi hạt , hành phi vàng. Nước mắm, pha chua ngọt. Đường, chanh, tương ớt.
Thực hiện:
Xóc đu đủ và cà rốt với một ít đường, để 5 phút, bóp nhẹ cho ráo nước, gỡ tơi ra.
Xóc hành tây với dấm đường.
Trộn chân vịt với đu đủ, cà rốt, kiệu chua, hành phi, lạc rang, rau răm, tương ớt, ớt sợi và nước mắm chua ngọt.

 
Chia sẻ với bạn bè:
Sản phẩm khác
Huyết Vịt
Xem chi tiết

Huyết Vịt

Huyết nếp
Xem chi tiết

Huyết nếp

Lòng Vịt
Lòng vịt nguyên bộ làm sạch
Xem chi tiết

Lòng Vịt

Lưỡi Vịt
Lưỡi vịt làm sạch
Xem chi tiết

Lưỡi Vịt

Đầu Vịt
Đầu vịt làm sạch
Xem chi tiết

Đầu Vịt

Đùi Vịt
Đùi góc tư vịt làm sạch
Xem chi tiết

Đùi Vịt

Ức Vịt
Ức vịt là vịt đã làm sạch chỉ lấy phần thịt nạc nhất dưới ức
Xem chi tiết

Ức Vịt

Bọng Vịt
Vịt làm sạch bỏ đầu và chân , đóng gói
Xem chi tiết

Bọng Vịt