Sản Phẩm Vịt

Huyết nếp

Huyết nếp

Mã SP : GPTD16
Giá: Liên Hệ

Vịt là loài gia cam rất phổ biến mà hầu như tất cả các bộ phận đều làm được các món ăn ngon.
Huyết nếp vịt là một loại thực phẩm bổ dưỡng và là nguyên liệu cho nhiều món ăn ví dụ như gỏi vịt , bún măng vịt …
Cách làm món gỏi vịt :
Nguyên liệu :
- 1/2 con vịt mềm
- 200g rau muống bào
- Rau thơm
- 1 bộ lòng vịt
- 1 nhánh gừng
- Chanh, đường
- 300g bắp chuối bào
- Rau răm,  giấm
- Nước mắm
- Đậu phộng rang giã nhỏ
- 50g hành tím
- Ớt,  ngò,  chanh
Thực hiện :
Rau chuối + rau muống trộn chung cho giấm ngâm hành vào trộn đều, xếp gỏi ra dĩa cho thịt + lòng vịt, rắc đậu phộng + hành phi + rau răm + ngò. 
Thưởng thức kèm với nước mắm gừng.

 
Chia sẻ với bạn bè:
Sản phẩm khác
Huyết Vịt
Xem chi tiết

Huyết Vịt

Chân Vịt
Chân vịt làm sạch
Xem chi tiết

Chân Vịt

Lòng Vịt
Lòng vịt nguyên bộ làm sạch
Xem chi tiết

Lòng Vịt

Lưỡi Vịt
Lưỡi vịt làm sạch
Xem chi tiết

Lưỡi Vịt

Đầu Vịt
Đầu vịt làm sạch
Xem chi tiết

Đầu Vịt

Đùi Vịt
Đùi góc tư vịt làm sạch
Xem chi tiết

Đùi Vịt

Ức Vịt
Ức vịt là vịt đã làm sạch chỉ lấy phần thịt nạc nhất dưới ức
Xem chi tiết

Ức Vịt

Bọng Vịt
Vịt làm sạch bỏ đầu và chân , đóng gói
Xem chi tiết

Bọng Vịt