Sản Phẩm Vịt

Huyết Vịt

Huyết Vịt

Mã SP : GPTD17
Giá: Liên Hệ

Huyết vịt là một loại thực phẩm từ gia cam bổ dưỡng và là nguyên liệu phổ biến trong nhiều món ăn Việt Nam ví dụ như bún riêu, cháo huyết, cháo lòng, bún măng vịt …
Cách làm món bún măng vịt :
Nguyên liệu:
Vịt tơ 400 gr; Măng khô 350 gr; Bún tươi 400 gr; Ớt sừng 2 trái; Gừng 1 củ; Hành, ngò rí; Rau sống, chanh; Nước mắm, muối, bột nêm, dầu ăn.

Thực hiện :
Gừng gọt vỏ, xắt lát. Ớt rửa sạch, xắt lát. Hành lá, ngò rí lặt rửa sạch, xắt nhuyễn. Rau sống lặt rửa sạch. Vịt làm sạch, dùng gừng xắt lát chà sạch để khử mùi. Cho 3 lít nước vào nồi, thả vịt và gừng, chút muối, luộc chín. Vịt vừa chín tới, vớt ra để ráo. Măng rửa sạch, xé sợi, để
ráo. Phi tỏi thơm cho măng vào xào sơ, vớt ra. Cho măng vào nồi luộc vịt, nấu sôi, nêm nước mắm, muối, bột nêm vừa ăn.
Bún trụng sơ, cho ra tô. Chan nước luộc vịt và măng ra tô, xếp thịt vịt lên bề mặt, xếp ớt, rắc hành lá, ngò rí. Pha nước mắm chấm kèm gồm: nước mắm, gừng và ớt giã nhuyễn, vài giọt chanh. Ăn kèm rau sống.

 
Chia sẻ với bạn bè:
Sản phẩm khác
Huyết nếp
Xem chi tiết

Huyết nếp

Chân Vịt
Chân vịt làm sạch
Xem chi tiết

Chân Vịt

Lòng Vịt
Lòng vịt nguyên bộ làm sạch
Xem chi tiết

Lòng Vịt

Lưỡi Vịt
Lưỡi vịt làm sạch
Xem chi tiết

Lưỡi Vịt

Đầu Vịt
Đầu vịt làm sạch
Xem chi tiết

Đầu Vịt

Đùi Vịt
Đùi góc tư vịt làm sạch
Xem chi tiết

Đùi Vịt

Ức Vịt
Ức vịt là vịt đã làm sạch chỉ lấy phần thịt nạc nhất dưới ức
Xem chi tiết

Ức Vịt

Bọng Vịt
Vịt làm sạch bỏ đầu và chân , đóng gói
Xem chi tiết

Bọng Vịt