Sản Phẩm Vịt

Ức Vịt

Ức Vịt

Mã SP : GPTD10
Giá: Liên Hệ

Ức là phần xương thịt ngon trong các loại gia cam và nó được chế biến bằng nhiều cách như hầm, tiềm thuốc bắc, rôti, xào sả ớt, nướng…
Hướng dẫn ức vịt xốt dâu rừng :

Nguyên liệu: ức vịt: 1 miếng; dâu tây: 100g; vang đỏ: 50ml; lá thyme: một ít; tỏi băm: 1/2 muỗng càphê; gia vị: muối, tiêu, đường.

Chế biến trình bày: Ức vịt rửa sạch ướp với muối, tiêu, tỏi băm và lá thyme băm nhỏ để 30 phút cho thấm. Nướng vịt với lửa nhỏ cho đến lúc vịt vàng đều là được. Dâu xay nhuyễn nấu với rượu vang đỏ cho sắc lại, nêm muối và đường vào xốt cho vừa ăn. Dọn ức vịt nướng ra dĩa, rưới xốt lên. Ức vịt nướng ăn kèm với bánh mì.

 
Chia sẻ với bạn bè:
Sản phẩm khác
Huyết Vịt
Xem chi tiết

Huyết Vịt

Huyết nếp
Xem chi tiết

Huyết nếp

Chân Vịt
Chân vịt làm sạch
Xem chi tiết

Chân Vịt

Lòng Vịt
Lòng vịt nguyên bộ làm sạch
Xem chi tiết

Lòng Vịt

Lưỡi Vịt
Lưỡi vịt làm sạch
Xem chi tiết

Lưỡi Vịt

Đầu Vịt
Đầu vịt làm sạch
Xem chi tiết

Đầu Vịt

Đùi Vịt
Đùi góc tư vịt làm sạch
Xem chi tiết

Đùi Vịt

Bọng Vịt
Vịt làm sạch bỏ đầu và chân , đóng gói
Xem chi tiết

Bọng Vịt