Tân Trường Phúc - Thương Hiệu Xuất Sắc 2016

<%=title %>

Sáng ngày 10/7/2016, tại Nhà hát Bến Thành Thành Phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Chống hàng giả tổ chức buổi lễ công nhận các doanh nhân doanh nghiệp có thương hiệu đạt chuẩn trong chương trình đánh giá truyền thông “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC – NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP 2016”.

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngày 10/7/2016, tại Nhà hát Bến Thành Thành Phố Hồ Chí Minh, Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Trung Tâm Chống Hàng Giả tổ chức buổi lễ công nhận các doanh nhân doanh nghiệp có thương hiệu đạt chuẩn trong chương trình đánh giá truyền thông “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC – NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP 2016”

Đến tham dự có đại diện Văn Phòng Chính Phủ, Văn Phòng Quốc Hội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Cục Quản lý Thị trường, Ban Thi Đua Khen Thưởng TP Hồ Chí Minh và khoảng hơn  200 doanh nghiệp trên cả nước tham dự. Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận công nhận cho 50 doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp và 150 thương hiệu của các doanh nghiệp đạt chuẩn và đạt cup vàng trong chương trình “Thương Hiệu Xuất Sắc – Nhà Lãnh Đạo tiêu Biểu Thời Hội Nhập - năm 2016”.

Description: http://www.doanhnghiepvn.org/userfiles/images/h4.jpg

Đai diện Tân Trường Phúc - Ông Nguyễn Duy Phúc nhận cup và bằng chứng nhận

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập với thế giới, các doanh nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng và từng bước khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm của mình. Hình ảnh doanh nghiệp thông qua định vị sản phẩm, nhãn hiệu, tạo nên thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp đối với thị trường, người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam theo thông báo kết luận số 264-TB/TW ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị, tổ chức Chương trình tuyền thông “Thương Hiệu Xuất Sắc – Nhà Lãnh Đạo tiêu Biểu Thời Hội Nhập - năm 2016”. nhằm cổ vũ doanh nghiệp phát triển các sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu Việt Nam phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

Thông qua chương trình, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế. trong đợt khảo sát này, BTC nhận thấy, đa số các doanh nghiệp đều quan tâm đến việc xây dựng mức độ ảnh hưởng nhãn hiệu của sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí người tiêu dùng. Đặc biệt, khoảng 70% doanh nghiệp có vị trí cao trong đợt truyền thông có đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền. Các doanh nghiệp sản xuất có thị trường xuất khẩu chiếm khoảng 30%, độ rộng bao phủ thị trường trên trên toàn quốc có 80% nhãn hiệu. Các nhãn hiệu về nông nghiệp và thực phẩm chiếm khá cao, khoảng 42% đơn vị tham gia. BTC đánh giá cao các doanh nghiệp tham gia đã có nhiều nỗ lực trong việc đầu tư và chú trọng xây dựng chiến lâu dài đối với việc phát triển các nhãn hiệu và là tài sản trí tuệ vô cùng quan trọng trong hệ thống tài nguyên của doanh nghiệp. Đặc biệt, giá trị nhãn hiệu trong cơ cấu giá bán hàng hóa các sản phẩm của họ rất cao, quyết định sự thành công trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này có thể nhận thấy được qua sự gia tăng về thị trường, cũng nhưng về doanh số bán hàng của các đơn vị tham gia.

Chương trình đánh giá truyền thông “Thương Hiệu Xuất Sắc – Nhà Lãnh Đạo tiêu Biểu Thời Hội Nhập - năm 2016” .Được thực hiện dưới sự hỗ trợ của nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan.Với mục đích kích hoạt thương hiệu, thúc đẩu các doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm có uy tín, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy để tạo niềm tin cho người tiêu dùng hưởng ứng phong trào Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Đặc biệt, với sự hỗ trợ nhiệt tình của Đài Truyền HTV đã thực hiện truyền hình trực tiếp trên HTV1 phủ sóng toàn quốc. 

                                                                                                                                                                       Theo doanhnghiepvn.org

Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter