Loading...
Giới thiệu

Ngày nay vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề đang được cả xã hội chúng ta quan tâm, bỡi lẽ vệ sinh an toàn thực phẩm tác động trực tiếp đến sức khoẻ cũng như chất lượng cuộc sống con người, do đó ảnh hưởng đến chất lượng phát triển của kinh tế và xã hội . Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm đang tạo nhiều lo lắng cho người tiêu dùng, đặc biệt là ở đô thị và các khu công nghiệp khi càng nhiều tác nhân độc hại bị phát hiện trong thực phẩm khiến người dân lo ngại. Vì vậy , người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn trong khâu lựa chọn thực phẩm an toàn. Nắm bắt được nhu cầu tất yếu đó,Tân Trường Phúc đã ra đời với mục tiêu góp một phần vào công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như sức khoẻ cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp một lượng lớn gia cam sạch hằng ngày vào thị trường.

Tân Trường Phúc là nhà máy chuyên cung cấp các sản phẩm gia cam – thuỷ cầm tươi sống cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh , Đồng Nai , Bình Dương và các tỉnh phía Nam bao gồm các chợ đầu mối, chợ lẻ, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp, trường học, công ty... với mặt hàng chủ lực là gia cầm sạch đã qua kiểm dịch.

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 1992, Tân Trường Phúc tiền thân là một hộ kinh doanh gia cầm nhỏ lẻ nằm sâu trong hẻm 399 – bên hông bến xe quận 8 HCM, chủ yếu kinh doanh gia cầm sống.

Năm 1999, cơ sở tiến hành gia công, giết mổ, phân phối gia cầm tươi sống 100% thủ công.

Năm 2003, đại dịch cúm gia cầm bùng phát, cơ sở phải ngưng hoạt động theo yêu cầu của chính phủ.

Năm 2004, nhà máy giết mổ được thành lập dưới sự giúp đỡ tận tình của các cấp lãnh đạo và cơ quan thú ý tỉnh Long An, thương hiệu Tân Trường Phúc ra đời.

Trong quá trình hình thành và phát triển ,từ những ngày đầu kinh doanh với qui mô nhỏ , chúng tôi luôn luôn phấn đấu và đến hôm nay sản phẩm gia cam của Tân Trường Phúc được giết mổ trên dây chuyền hiện đại , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần kỉ luật cao, đảm bảo an toàn vệ sinh trong khâu quản lý chuồng trại, chế biến , bảo quản và vận chuyển phân phối.

Năm 2016, Tân Trường Phúc vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 "Thực phẩm sạch – chất lượng cao – Vietnam Top Food 2016" do Hội Đồng Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam và Trung Tâm Tư Vấn - Dịch Vụ Chống Hàng Giả cấp chứng nhận, đánh dấu cho sự uy tín của chúng tôi và tin dùng của các tiểu thương, các doanh nghiệp đã ủng hộ Tân Trường Phúc suốt thời gian qua.

Tân Trường Phúc luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu và phấn đầu trở thành doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu với quy mô sản xuất toàn quốc và quốc tế.

 

Sứ mệnh

Với phương châm “vì sức khoẻ của người tiêu dùng” và kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực gia cầm - thuỷ cầm, chúng tôi luôn cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm:

  • Có chất lượng tốt nhất
  • An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Đó là những tiêu chí của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.