Loading...
Ức Vịt
Mã SP: GPTD10

Ức là phần xương thịt ngon trong các loại gia cam và nó được chế biến bằng nhiều cách như hầm, tiềm thuốc bắc, rôti, xào sả ớt, nướng…
Hướng dẫn ức vịt xốt dâu rừng :

Nguyên liệu: ức vịt: 1 miếng; dâu tây: 100g; vang đỏ: 50ml; lá thyme: một ít; tỏi băm: 1/2 muỗng càphê; gia vị: muối, tiêu, đường.

Chế biến trình bày: Ức vịt rửa sạch ướp với muối, tiêu, tỏi băm và lá thyme băm nhỏ để 30 phút cho thấm. Nướng vịt với lửa nhỏ cho đến lúc vịt vàng đều là được. Dâu xay nhuyễn nấu với rượu vang đỏ cho sắc lại, nêm muối và đường vào xốt cho vừa ăn. Dọn ức vịt nướng ra dĩa, rưới xốt lên. Ức vịt nướng ăn kèm với bánh mì.

Giá: Liên hệ

Sản phẩm khác
Huyết Vịt
Huyết Vịt
Huyết nếp
Huyết nếp
Chân Vịt
Chân Vịt
Chân vịt làm sạch
Lòng Vịt
Lòng Vịt
Lòng vịt nguyên bộ làm sạch
Lưỡi Vịt
Lưỡi Vịt
Lưỡi vịt làm sạch
Đầu Vịt
Đầu Vịt
Đầu vịt làm sạch
Đùi Vịt
Đùi Vịt
Đùi góc tư vịt làm sạch
Bọng Vịt
Bọng Vịt
Vịt làm sạch bỏ đầu và chân , đóng gói